Máy hút mùi Cata

Giới thiệu máy hút mùi Cata
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Cata thuộc tập đoàn CNA Group
Cata là thành viên đầu tiên của tập đoàn gia dụng hàng đầu thế giới CNA Group – Tây Ban Nha, máy hút mùi Cata được đánh giá là máy hút mùi hiểu văn hóa đun nấu của người Việt. Cata khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường với rất nhiều model khác nhau. máy hút mùi Cata phủ sóng toàn cầu khẳng định được vị trí của mình trên trên 80 nước trên thế giới, tồn tại với hơn 60 năm lịch sử vượt qua sự kiểm duyệt khắt khe của thị trường Châu Âu.
Website tham khảo: cata.com.vn
Nguồn tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=MhYpWcNUTJA
Phân tích máy hút mùi Cata
Tính năng nổi bật của máy hút mùi Cata
Độ ồn thấp: nhờ khả năng phân chia mức công suất 1,2,3 phù hợp mà độ ồn của máy khi hoạt động phát ra thấp, đạt tiêu chuẩn về tiếng ồn quá thế giới (dưới 65db). Mặt khác, công nghệ hoạt động của động cơ của máy hút mùi Cata cũng khiến máy phát ra độ ồn cực thấp khi sử dụng.
Máy hút mùi Cata có tốt không?
Ưu điểm và nhược điểm của máy hút mùi Cata
Công suất lớn: nhờ có công suất hoạt động lớn mà máy hút mùi Cata sẽ nhanh chóng khử sạch mùi thức ăn bám quanh nhà bếp. Hầu hết máy hút mùi Cata đều có công suất hoạt động từ 400 – 1000m3/h. Đặc biệt, động cơ 240W của cho phép Cata trở thành một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
Thiết kế hiện đại: thiết kế của máy hút mùi Cata khá chi tiết, thân máy làm bằng thép không gỉ, lưới lọc là lớp hợp kim 3 – 5 lớp ngăn không cho bụi bẩn đi sâu vào trong làm hư hại động cơ. Điểu khiến cảm ứng dễ dàng sử dụng và rất thuận tiện.
Một số mẫu máy hút mùi Cata uy tín
Trên thị trường Việt Nam, các mã máy hút mùi Bosch được lựa chọn nhiều như: máy hút mùi cata tf 2003 duralum 70, máy hút mùi cata c glass 700, máy hút mùi cata gamma 700.
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy hút mùi Cata
Máy hút mùi Cata sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà khách hàng thuộc khu vực nội thành Hà Nội. Ngoài ra bếp Royal còn có đôi chuyên viên ký thuật có thể cắt tủ và đi dây điện… Các dịch vụ lắp đặt liên quan đến thiết bị nhà bếp đều được đội kỹ thuật của bếp Royal thi công 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm máy hút mùi Cata sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng TP Hà Nội.
Địa chỉ mua máy hút mùi Cata uy tín
Sau khi có được những hình dung khái quát về máy hút mùi Cata, thì việc tiếp theo bạn nên làm chính là tìm cho mình một địa chỉ mua bếp uy tín. Bếp Royal địa chỉ 346 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội là đại lý chính thức của thương hiệu Cata, Tại đây quý khách có thể lựa chọn những mẫu máy hút mùi Cata phù hợp với gia đình của mình và nhận chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho máy hút mùi Cata.
Kết luận
Trên đây là những đánh giá máy hút mùi Cata để có thêm những thông tin chi tiết cho sản phẩm mà bạn sẽ lựa chọn hãy gọi điện đến số hotline: 0243 6331688 và 0978 028 661 để nhận tư vấn của những chuyên viên thiết bị nhà bếp nhiệt tình và am hiểu sản phẩm.

Showing 1–12 of 34 results

1 2 3