Máy rửa bát

Máy rửa bát là gì?
Máy rửa chén hay còn gọi là máy rửa bát là loại máy có khả năng rửa bát đĩa và dao thìa dĩa. Với nguyên lý hoạt động bằng cách phun nước nóng, thường là giữa 45 và 75 °C làm sạch bát đĩa, hỗn hợp nước làm bóng và chất tẩy rửa được bơm vào cánh tay phun và phun vào bát đĩa trong quá trình rửa, sau đó máy sẽ đến công đoạn sấy khô bát đĩa ở nhiệt độ cao đảm bảo an toàn vệ sinh.
Phân loại máy rửa bát
Có 2 loại máy rửa bát chính: máy rửa bát lắp âm và máy rửa bát độc lập.
Máy rửa bát loại nào tốt?
Các hãng máy rửa bát tốt và nổi tiếng
Một số hãng máy rửa bát ưa chuộng trên thị trường như máy rửa bát Fagor, máy rửa bát Teka, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Cata, máy rửa bát Chefs, máy rửa bát Napoliz…
Máy rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc
Máy rửa bát nhập khẩu Đức
Gồm có các hãng Máy rửa bát Bosch…
Máy rửa bát nhập khẩu Tây Ban Nha
Gồm có các hãng Máy rửa bát Fagor, Máy rửa bát Cata…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy rửa bát
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt máy rửa bát uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm máy rửa bát.
Địa chỉ mua máy rửa bát uy tín tại Hà Nội
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy rửa bát cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.
Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
Kết luận
Hi vọng những thông tin về máy rửa bát trên có thể giải đáp được một số thắc mắc nhỏ cho quý khách hàng, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm máy rửa bát xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Showing 1–12 of 69 results

1 2 3 4 5 6