Máy rửa bát Giovani

Giới thiệu máy rửa bát Giovani
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Giovani: Thiết bị nhà bếp Giovani được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH công nghiệp & thương mại Đại Dương. Các sản phẩm của bếp từ Giovani sản xuất và nhập khẩu tại Italy, Malaysia và Trung Quốc. Thiết bị nhà bếp Giovani đồng bộ với các thiết bị như: bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy sấy bát, máy rửa bát, vòi rửa bát và chậu rửa bát. Máy rửa bát Giovani luôn đổi mới công nghệ, và thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, cũng như không gian bếp hiện đại.
Nguồn: giovani.com.vn
Tính năng nổi bật của máy rửa bát Giovani
Máy rửa bát Giovani được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Máy rửa bát Giovani nổi bật với kiểu máy độc lập dành cho các khu bếp cải tạo thiếu sự thiết kế đồng bộ ngay từ đầu nhu cầu tìm mua sắm thêm máy rửa bát để tăng tính tiện ích cho căn bếp gia đình. Máy rửa bát Giovani đa phần tích hợp 5 đến 7 chương trình rửa + 5 chức năng rửa đặc biệt: sấy khô, TurboSpeed ​, HygienePlus, rửa vệ sinh máy tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Hệ thống cảm biến tự động kiểm tra mức độ bẩn của nước trong quá trình rửa điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ rửa nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ. Hệ thống tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.
Ưu điểm của máy rửa bát Giovani
Chất liệu: máy rửa bát Giovani đa phần sử dụng thép không gỉ, còn lại một vài mẫu là phủ sơn tĩnh điện màu trắng bền bỉ với thời gian. Máy rửa bát Giovani sử dụng động cơ hoạt động đặc biệt siêu êm đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Sản phẩm sử dụng công nghệ Active Water: giúp tiết kiệm nước và điện năng tốt hơn.
Hệ thống giá xếp VarioFlex: cho phép người dùng có thể tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát rửa được 12 bộ đồ ăn theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Thiết bị trao đổi nhiệt: thiết bị giúp nước nóng lên trước tránh được sốc nhiệt, bảo vệ an toàn cho đồ vật bằng kính, thủy tinh hoặc sứ như ly cốc… Nhãn năng lượng: đạt hạng A+ về tiêu thụ điện năng kết quả rửa hoàn hảo mà vẫn tiết kiệm nước và điện. Một chương trình rửa tiêu thụ tối đa từ 12 lít nước tùy theo từng máy. Máy được trang bị điều khiển điện tử,mà hình hiển thị chương chình,7 chương chình rửa tiện dụng.
Nhược điểm của máy rửa bát Giovani
Máy rửa bát Giovani hầu như không có nhược điểm chỉ có điều giá thành hơi cao.
Một số mẫu máy rửa bát Giovani uy tín
Hiện các mã máy rửa bát Giovani bán chạy trên thị trường Việt Nam: máy rửa bát Giovani GDW-F361S, máy rửa bát Giovani GDW-F361D
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy rửa bát Giovani
Máy rửa bát Giovani sẽ được Bếp Royal vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng. Tất cả các sản phẩm máy rửa bát Giovani sẽ được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà đối với khách hàng TP Hà Nội.

Hiển thị một kết quả duy nhất