Máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố là gì?
Máy xay sinh tố là loại máy dùng trong nhà bếp, là dụng cụ nhà bếp được sử dụng để pha trộn hoặc nghiền nát hoặc xay nhuyễn thực phẩm hoặc một số chất khác. Với nguyên lý hoạt động máy chạy bằng điện soay chiều, hai cuộn dây quấn trên hai cực từ stato nối với hai chổi than tạo thành cực từ chính tạo ra từ thông chính cho máy, tạo ra lực điện từ làm roto quay, máy xay sinh tố thường có momen và số vòng quay lớn nên khi nó làm việc ta nghe thấy tiếng “hú” do số vòng quay tăng cao.
Nguồn tham khảo:https://www.alibaba.com/showroom/electric-vitamins.html
Máy xay sinh tố loại nào tốt?
Các hãng máy xay sinh tố tốt và nổi tiếng
Một số hãng máy xay sinh tố ưa chuộng trên thị trường như máy xay sinh tố Bosch…
Máy xay sinh tố Bosch dùng có tốt không?
Máy xay sinh tố Bosch là dòng máy được sử dụng linh kiện hoàn toàn của CHLB Đức với dây truyền công nghệ cao, yêu cầu gắt gao về chất lượng khi xuất xưởng. Máy xay sinh tố Bosch là dòng sản phẩm sản xuất chuyên để phục vụ cho thị trường châu Âu.
Máy xay sinh tố tại siêu thị Điện Máy Xanh, Pico, Nguyễn Kim, MediaMart, HC
Máy xay sinh tố giá rẻ
Các sản phẩm máy xay sinh tố giá rẻ thường được bầy bán tại siêu thị điện máy, chủ yếu là các sản phẩm máy xay sinh tố đơn nên giá thành rẻ để phục vụ tốt nhu cầu của đa số khách hàng.
Máy xay sinh tố nhập khẩu nguyên chiếc
Máy xay sinh tố nhập khẩu Đức
Gồm có các hãng máy xay sinh tố Bosch…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành máy xay sinh tố
Bếp Royal miễn phí vận chuyển lắp đặt máy xay sinh tố uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm máy xay sinh tố.
Địa chỉ mua máy xay sinh tố uy tín tại Hà Nội
Pico, Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh, MediaMart là những chuỗi hệ thống siêu thị điện máy chuyên các sản phẩm máy xay sinh tố bình dân giá thành rẻ phủ khắp toàn quốc.
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm máy xay sinh tố nhập khẩu Đức, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm máy xay sinh tố cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.
Quý khách hàng có thể tham khảo tại showroom Bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn cụ thể.
Kết luận
Hi vọng những thông tin về máy xay sinh tố trên có thể giải đáp được một số thắc mắc nhỏ cho quý khách hàng, nếu cần hỗ trợ về dịch vụ hoặc sản phẩm máy xay sinh tố xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0978028661 để được trợ giúp.

Xem tất cả 1 kết quả