Nồi áp suất Kiwa

Giới thiệu hãng nồi áp suất Kiwa
Nồi áp suất Kiwa được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty tnhh thương mại MeKong. Hãng chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm bếp & thiết bị nhà bếp, bếp âm tủ kệ, máy hút khói, máy sấy chén, máy nước nóng, nồi cơm gas – điện, bếp gas bàn, nồi áp suất & các sản phẩm dùng cho gia đình và nhà hàng.
Hiện tại MeKong là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Sakura Đài Loan, các sản phẩm chứng nhận quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO – 9001 và được cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế UL, CSA, SAA, AGA, JIA and CNS.
Website hãng: mekogas.com.vn
Ưu điểm của nồi áp suất từ Kiwa
Thương hiệu Kiwa có mặt tại thị trường Việt Nam nổi bật với nồi áp suất, máy sấy bát, có giá thành vừa phải khách hàng dễ dàng chọn lựa. Nồi Áp suất Kiwa là sản phẩm cao cấp trong thị phần khách sử dụng bếp từ.
Về chất liệu: toàn thân nồi sử dụng Inox SUS304 cao cấp, với thành nồi dày 1mm, nắp đậy dày 1.2mm có đáy 3 lớp với lớp trên cùng là inox 18/10 có khả năng chống mài mòn cao, tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm; lớp lõi là nhôm quang học, giúp nhiệt được tỏa nhanh và đều; lớp dưới cùng là inox 18/0 có khả năng chống mài mòn và khả năng nhiễm từ cao. Thực phẩm luôn được chín đều, mà không bị khê cháy.
Độ an toàn: nồi có van điều chỉnh mức áp suất và xả nhanh khi cần thiết.
Thân nồi và nắp nồi áp suất Kiwa là inox phẳng dễ dàng vệ sinh, làm sạch.
Bồi có joăng silicon dày và bền, có thể giữ áp suất hơi nóng trong nồi tốt hơn.
Nồi áp suất Kiwa có các kích cỡ khác nhau có loại 2.5 lit, 4 lít, 5 lít, 6 lít, 10 lít tiện cho việc lựa chọn của khách hàng.
Tất cả sản phẩm nồi áp suất điều được cấp chứng chỉ an toàn và chất lượng CE và GS.
Nhược điểm của hãng nồi áp suất Kiwa
Nồi từ Kiwa hầu như không có nhược điểm, giá thành rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng, nhược điểm duy nhất đó là thương hiệu không được quảng bá rộng rãi trên thị trường.
Tham khảo một số nồi áp suất từ Kiwa uy tín bán chạy: nồi áp suất từ Kiwa KW-PA6L.
Địa chỉ mua nồi áp suất uy tín
Trên đây là những thông tin cơ bản của nồi áp suất từ Kiwa. Bếp Royal là đại lý phân phối cấp 1 chính hãng của thương hiệu Kiwa. Tại đây quý khách sẽ nhận được tư vấn chuyên nghiêp của các chuyên viên và đồng thời nhận được các khuyến mại cho nồi áp suất từ Kiwa. Để biết thêm thông tin chi tiết khuyến mại nồi áp suất từ vui lòng gọi đến 02436331688 – 0978028661 để nhận được tư vấn.

Hiển thị một kết quả duy nhất