Review sản phẩm bếp từ hãng Giovani dùng có tốt không?

Công nghệ inverter là gì và bếp từ inverter tiết kiệm điện ra sao?
21/01/2018

Review sản phẩm bếp từ hãng Giovani dùng có tốt không?

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]

Bếp từ Giovani là sự chọn lựa thông minh nhất dành cho các nhà đầu bếp, bởi loại bếp này có thiết kế cực kỳ sang trọng, tinh tế, rất tiện lợi trong sử dụng & làm đẹp nội thất nhà bếp đồng thời giúp nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian & điện năng.

Đánh giá mặt kính bếp từ Giovani

Mặt kính là nơi tiếp xúc trực tiếp với nồi, thức ăn, đòi hỏi mặt kính phải chịu lực chịu nhiệt tốt, với mặt kính thông thường thì tuổi thọ sẽ rất kém. Bếp từ Giovani sử dụng mặt kính SCHOTT CERAN nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.
Bề mặt bằng chất liệu gốm kính Vitroceramic chống xước, chịu lực, chịu nhiệt cao do hãng Schott của Đức sản suất. Với chất liệu kính này giúp bề mặt bếp luôn mát trong quá trình nấu nướng và tản nhiệt nhanh.

Hiệu suất của bếp sử dụng cao

Bếp từ Giovani có tốc độ nấu nướng nhanh, do giảm được nhiệt dung không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi. Việc điều chỉnh nhiệt độ được thực hiện bằng các mạch điện tử nên có độ chính xác cao.
Tất cả các bếp từ giovani đều điều khiển bằng tính năng cảm ứng, nút bấm cảm ứng hiện đại và thao tác dễ dàng.

Nhận xét về độ an toàn của bếp Giovani

+ Khoá an toàn cho trẻ em:
Khi khoá an toàn được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ không thể điều khiển được, do đó trẻ nhỏ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.
+ Công dụng hẹn giờ tắt thông minh:
Công dụng hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút đến 1440 phút: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian tắt bếp phù hợp, bếp sẽ tự động tắt sau khi quá trình đun nấu kết thúc. Bếp có thiết kế 2 – 4 vùng nấu sang trọng, tinh tế, phù hợp với tất cả kích thước của từng loại nồi.
+ Chức năng tự động nhận dạng nồi:
Chức năng nhận dạng nồi, phát hiện và cảnh báo những đồ vật nhỏ hơn 8cm.
+ Một số chức năng khác của bếp Giovani:
Có chức năng cảnh báo nhiệt bằng âm thanh khi còn dư, tự động tắt bếp từ khi không có nồi, chức năng hiển thị nhiệt dư… bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng.
Công nghệ đun nấu cảm ứng không ngọn lửa, không tạo khói, sinh mùi khó chịu, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe
+ Dễ dàng vệ sinh:
Bề mặt gốm Schott Ceran cao cấp phẳng giúp vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ.
Trên đây là những ưu điểm vượt trội của bếp từ Giovani. Bếp Royal hy vọng với những tư vấn của mình, chúng tôi sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn được một chiếc bếp từ Giovani tiện dụng, an toàn, tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả đun nấu cao, mang lại sự ấm cúng cho mỗi bữa cơm của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *