Tổng hợp tư vấn chảo dùng cho bếp từ loại nào chất lượng tốt?

Tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ và dòng từ trường
25/01/2018
Các chức năng phổ biến của bếp cảm ứng từ hiện nay
25/01/2018

Tổng hợp tư vấn chảo dùng cho bếp từ loại nào chất lượng tốt?

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]

Chảo nấu bếp từ hay gọi tắt là chảo từ là dụng cụ nhà bếp được săn đón nhiều những năm gần đây, do sự gia tăng về số lượng của bếp từ trong các không gian nhà bếp gia đình Việt. Các loại nồi chảo cũ phải thay thế bằng những sản phẩm mới phù hợp hơn.
Do số tiền phải bỏ ra để mua chảo nấu bếp từ loại tốt không hề nhỏ nên có lẽ bạn sẽ quan tâm đến những kinh nghiệm chia sẻ và gợi ý chọn mua một chiếc chảo nấu bếp từ thật tốt.
Vậy chảo nấu bếp từ loại nào tốt. Một số gợi ý sản phẩm chảo nấu bếp từ dưới đây sẽ cho bạn những chọn lựa phù hợp trong tầm khả năng chi trả từ 1 đến 4 triệu. Các sản phẩm sẽ được gợi ý theo thứ tự từ cao đến giảm dần về mức giá.

Các loại chảo nấu bếp từ phổ biến hiện nay

+ Chảo từ chống dính Fissler Protect Alux Premium:
Tầm chi phí 2,3 triệu Size 28cm. Chất liệu hợp kim nhôm đúc chân không bền, nhẹ, bắt nhiệt siêu nhanh, chiên xào cực ngon. Chống dính Protectal Plus 5 lớp cao cấp, an toàn nhất. Đáy nhiễm từ cookstar bắt từ tuyệt đối.
Cán móc câu chống trượt, an toàn khi hất đảo thức ăn.
Chảo có thành cao, dày, nhiệt phân bố đồng đều khắp lòng và thành chảo, thích hợp với các món chiên xào. Loại chảo từ cao cấp, an toàn, chống dính tốt.
+ Chảo từ Fissler Crispy Steelux Comfort:
Chảo từ Fissler Crispy Steelux Comfort không chống dính: Tầm chi phí 2,7 triệu Size 28. Ưu điểm lớn nhất của loại chảo nấu bếp từ này là khả năng chịu nhiệt cực cao mà không lo vấn đề an toàn.
Do chảo không phủ chống dính nên, thích hợp với các món xào lửa to, chiên, rán, áp chảo cháy cạnh, vàng giòn, điều mà chúng ta phải rất hạn chế khi chế biến bằng chảo chống dính.
Chất liệu inox 18/10 cao cấp, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
Lòng chảo sần novogrill cho vân thịt đẹp khi áp chảo. Cán móc câu chống trượt và miệng rót chống tràn hiệu quả. Nếu bạn đã có chảo chống dính, hoặc theo trào lưu tẩy chay chất chống dính thì đây là sản phẩm tốt bạn nên mua.
+ Chảo nấu bếp từ loại tốt tầm giá 1 triệu:
Là thương hiệu của Đức, nhưng Elo cũng có những sản phẩm sản xuất tại nước thứ ba như Hong Kong, Malaysia, Thái Lan. Điều đó giúp giá sản xuất tỉ lệ thuận với chi phí thành hạ xuống & phù hợp hơn với khả năng chi trả của đa số người Việt.
Chảo từ Elo nổi tiếng bởi chất chống dính tráng sứ Thermoceramica, an toàn, chịu nhiệt đến 400°C, kháng xước, kháng hóa. Do vậy, hầu như chảo chống của Elo đều được phủ loại chống dính này.
Chảo từ chống dính Elo Pure Edition là một sản phẩm đang được quan tâm, bởi làm từ hợp kim nhôm bắt nhiệt nhanh, tản nhiệt đều, chiên xào chống dính hiệu quả, ngon & bổ dưỡng.
Thiết kế thành cao, lòng sâu, cán cầm cân đối. sản phẩm có chi phí tầm 1 triệu nên cũng được lòng nhiều chị em. Chi phí tốt & thương hiệu có tiếng là ưu điểm của chảo từ Elo.
+ Chảo nấu bếp từ tầm giá dưới 1 triệu:
Có cả trăm sản phẩm chảo nấu bếp từ chi phí dưới 1 triệu cho bạn chọn lựa: chảo từ chống dính Fivestar, chảo từ Sunhouse, … chủ yếu từ Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan. Bạn có thể vào bất cứ siêu thị nào cũng có.
Nhưng bếp Royal lưu ý rằng, bạn không nên quá kỳ vọng vào các loại chảo có giá dưới 1 triệu. Chắc chắn, tiền nào của đấy, nếu chảo dưới 1 triệu cũng tốt thì các loại chảo từ cao cấp giới thiệu cho bạn phía trên sẽ không có chỗ đứng trên thị trường.

Chảo nấu bếp từ loại tốt nhất của Đức

+ Nếu bạn tìm kiếm chảo dùng cho bếp từ loại cao cấp nhất, xịn, bền, an toàn nhất, không có lựa chọn nào xứng đáng hơn Fissler của CHLB Đức.
Với những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, sản phẩm đồ gia dụng Đức, đặc biệt là Fissler luôn ở TOP 1 thế giới mà không có đối thủ cạnh tranh.
+ Fissler là thương hiệu đồ gia dụng số 1 thế giới.
+ Chảo nấu bếp từ Fissler có 3 đại diện tiêu biểu mà người tiêu dùng nên quan tâm:
Chảo từ Fissler Protect Steelux Premium: Tầm giá 3,5 triệu Size 28cm. Chất liệu inox 18/10 cao cấp đặc biệt, siêu bền. Đáy Cookstar 3 lớp dày, khít, không bao giờ bị cong vênh, lồi lõm & hạn chế cháy cục bộ.
Chống dính 5 lớp Protectal Plus loại tốt nhất của Fissler, độ bền dài nhất thị trường, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Cán móc câu chống trượt và miệng rót chồng tràn hoàn hảo.

Để bảo đảm an toàn cho sức khỏe bạn và gia đình, hãy đầu tư cho các sản phẩm thật sự chất lượng. Đó là lời khuyên chân thành từ những người chuyên về thiết bị bếp. Liên hệ trực tiếp nếu bạn muốn được tư vấn thêm, hoặc đến bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tham quan và mua sắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *