Tủ lạnh Bosch

Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Bosch

Giới thiệu tủ lạnh Bosch ( Bosch Refrigerator ):
Robert Bosch GmbH là một tập đoàn công nghệ rộng lớn của Đức, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức.
Trụ sở chính của tập đoàn Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart. Franz Fehrenbach trở thành chủ tịch vào 01/07/2003. Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con.
Lĩnh vực kinh doanh chính của Bosch gồm: công nghệ ô tô, thiết bị công nghiệp, thiết bị tiêu dùng và thiết bị giám sát. Trong đó mảng thiết bị tiêu dùng của Bosch cũng rất chú trọng đến thiết bị nhà bếp, ứng dụng dùng trong gia đình với công ty BSH Bosch và liên doanh Siemens Hausgeräte GmbH.
Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn thiết bị nhà bếp Bosch Siemens Home ( BSH ), là tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Đức với nhiều chi nhánh, công ty liên doanh tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Slogan “Invented for life” thể hiện rõ nét sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sản phẩm của Bosch – được tạo ra bởi sự quyết tâm, tỉ mỉ, sự sáng tạo vô hạn, kỹ thuật hiện đại và vật liệu tốt nhất.
Trên thị trường Việt Nam, sản phẩm Bosch được nhập khẩu bởi 15 đơn vị lớn, nổi bật là các đơn vị như: HMH, bếp Nam Dương, ELEGANT, Hafele và rất nhiều đơn vị nhập khẩu khác.
Bosch cung ứng các giải pháp tiên tiến cho nhà ở thông minh, thành phố thông minh, giao thông kết nối và công nghiệp kết nối. Với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ cảm biến, phần mềm, dịch vụ, cũng như nền tảng IoT Cloud, Bosch đem đến cho khách hàng các giải pháp kết nối, đa lĩnh vực.
Mục tiêu chiến lược của tập đoàn Bosch là xây dựng các giải pháp cho cuộc sống kết nối, cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng.
Tủ lạnh Bosch nhập khẩu từ Hàn Quốc made in Korea, Thổ Nhĩ Kỳ made in Turkey, Trung Quốc made in China giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ (CO CQ Parking List đầy đủ) giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.

Giới thiệu hãng Bosch - Logo thương hiệu Bosch

Giới thiệu hãng Bosch – Logo thương hiệu Bosch “Invented For Life”

Youtube giới thiệu thương hiệu Bosch: https://www.youtube.com/watch?v=wUaiikDVX1E
Wesbite quốc tế Global: https://www.bosch-home.com/
Website tại Việt Nam: https://www.bosch.com.vn/

Phân loại tủ lạnh Bosch

Phân biệt các loại tủ lạnh:
Phân loại tủ lạnh theo thiết kế: gồm có tủ lạnh 1 ngăn, tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ lạnh 1 cánh, tủ lạnh side by side.
Phân loại tủ lạnh theo công nghệ: gồm có tủ lạnh không đóng tuyết và tủ lạnh đóng tuyết.
Tủ lạnh Bosch trên thị trường gồm nhiều loại: tủ lạnh side by side Bosch, tủ lạnh 2 cánh của Bosch, tủ lạnh đơn Bosch.
Màu sắc của tủ lạnh Bosch thường là màu Crom hoặc màu đen, chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện, mang đậm phong cách châu Âu.

Giới thiệu tủ lạnh Bosch nhập khẩu hàng chính hãng giá rẻ

Giới thiệu tủ lạnh Bosch nhập khẩu hàng chính hãng giá rẻ

Cấu tạo tủ lạnh Bosch:
Cấu tạo bên ngoài của tủ lạnh Bosch:
– Vỏ tủ lạnh được chế tạo thành hai lớp, giữa hai lớp có đệm chất cách nhiệt để hạn chế trao đổi nhiệt giữa trong và ngoài tủ.
– Hệ thống lạnh của tủ lạnh phải có hai phần trao đổi nhiệt: bộ phận thu nhiệt trong tủ ( dàn lạnh ) và bộ phận toả nhiệt ở bên ngoài tủ ( dàn nóng ).
– Màn hình điều khiển với các nút bấm được thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng, điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn mát riêng biệt.
– Hệ thống điều khiển cảm ứng Touch Control cao cấp, điều khiển riêng biệt ngăn đông và ngăn lạnh, dễ dàng quan sát và lựa chọn mức nhiệt độ mình mong muốn.
– Dễ dàng vận chuyền nhờ bốn bánh xe dưới.
Bảng điều khiển và màn hình hiển thị ở trên cửa sử dụng điều khiển cảm ứng. Chạm vào các phím cảm ứng để kích hoạt chức năng tương ứng.
– Nút “options” (các tùy chọn): để chọn lựa các chức năng đặc biệt. Nhấn và giữ nút cho đến khi chức năng bạn mong muốn được chọn cùng với dấu mũi tên.
– Nút “select” (lựa chọn): để thực hiện cài đặt ở các vùng nhiệt độ khác nhau (ngăn đá, ngăn lạnh, hộp đựng “cool-fresh”). Nhấn và giữ nút này cho đến khi vùng mong muốn được chọn cùng với dấu mũi tên xuất hiện trên màn hình hiển thị.
– Màn hình hiển thị ngăn đá: cho bạn biết các cài đặt hiện tại ở ngăn đá.
– Màn hình hiển thị thời gian: cho biết thời gian hiện tại hoặc, nếu chức năng đặc biệt được kích hoạt, bộ cài đặt hẹn giờ sẽ bắt đầu tính giờ.
– Màn hình hiển thị các chức năng đặc biệt: cho biết các chức năng đặc biệt máy có sẵn. Các chức năng được kích hoạt sẽ sáng lên trong khung.
– Màn hình hiển thị hộp đựng “cool-fresh” (hộp đựng freshProtectbox – hộp bảo quản tươi) cho biết cài đặt nhiệt độ của hộp đựng “cool-fresh” này.
– Màn hình hiển thị ngăn lạnh: cho biết cài đặt hiện tại của ngăn lạnh.
– Nút “super/quick ice” (làm đá siêu nhanh): để bật chức năng làm lạnh và đông lạnh siêu nhanh. Chức năng “quick ice” (làm đá siêu nhanh) cũng có thể được kích hoạt để làm đá viên nhanh hơn.
– Nút “alarm off/lock” (tắt tín hiệu cảnh báo/khóa nút nhấn): nút này được sử dụng để tắt tín hiệu cảnh báo. Để tắt và mở khóa nút nhấn, nhấn nút khoảng 5 giây. Khi chức năng này bật, biểu tượng “lock” sẽ hiển thị trên bảng điều khiển. Nếu tín hiệu cảnh báo âm thanh phát ra, có thế nhấn nút “alarm/lock” để tắt tín hiệu cảnh báo đó.
– Các nút lựa chọn “+” và “-“: các nút này được sử dụng để cài đặt nhiệt độ ở các vùng lạnh khác nhau hoặc bật và tắt các chức năng đặc biệt.
– Nút bật/tắt “đèn”: cho ngăn làm đá và lấy nước uống.
– Nút lấy đá viên.
– Nút lấy đá bào.
– Nút lấy nước.
Cấu tạo bên trong nội thất của tủ lạnh Bosch:
– Đèn led chiếu sáng trong tủ lạnh và bộ phận lấy đá ngoài.
– Ngăn làm đá ( có thể điều chỉnh nhiệt độ từ -14°C đến -24°C ).
– Ngăn lạnh ( có thể lựa chọn nhiệt độ từ +2 °C đến +8 °C ).
– Hộp đựng “cool-fresh” (hộp đựng freshProtectbox – hộp bảo quản tươi): có thể lựa chọn nhiệt độ 0 °C/+2 °C/+4 °C.
– Nút nhấn bật/tắt nguồn On/Off.
– Công tắc đèn ngăn lạnh và ngăn đá.
– Bảng điều khiển và màn hình hiển thị.
– Ngăn lưu trữ ở cửa thiết bị.
– Nút bật/tắt bộ làm đá.
– Ngăn chứa đá viên/bộ làm đá: hệ thống làm đá tự động lấy đá viên, đá xay và nước lạnh.
– Các lỗ thoát khí.
– Hộc lấy đá và nước.
– Các khối nước đá.
– Các kệ thủy tinh ở ngăn đá.
– Ngăn chứa ở cửa thiết bị.
– Ngăn kéo đông lạnh.
– Lưu trữ thực phẩm đông lạnh.
– Ngăn lưu trữ ở cửa (ngăn 2 sao) để lưu trữ thực phẩm ngắn hạn và kem.
– Một khay giữ rau củ.
– Một hộp VitaFresh : giúp giữ cá và thịt lâu hơn.
– Ngăn VitaFresh Plus: giúp giữ thức ăn lâu hơn tới 2 lần.
– Ba ray kéo giữ đồ.
– 4 khay bằng kính có thể điều chỉnh độ cao.
– Một khay để sữa và trứng.
– Một giá để rượu.
– 2 khay chứa đông (1 khay lớn chứa đồ lớn).
– 2 khay chứa lớn có thể kéo ra được.
– 3 khay kính điều chỉnh độ cao.
– Ngăn kéo BigBox là ngăn chứa dung lượng lớn cung cấp cho bạn đủ không gian để đông lạnh thực phẩm lớn.
– Ngăn lạnh, đèn.
– Lọc hạt cặn bẩn/lọc nước.
– Ngăn chứa bơ và phó mát.
– Các lỗ thoát khí.
– Kệ chứa chai lọ.
– Các kệ thủy tinh trong ngăn lạnh.
– Ngăn chứa các chai rượu.
– Kệ thủy tinh có thể điều chỉnh độ cao (“easy Lift”).
– Ngăn trữ thức ăn chế biến sẵn.
– Ngăn lưu trữ ở cửa dành cho các chai lớn.
– Ngăn chứa rau quả với bộ lọc ẩm.
– Hộp đựng “cool-fresh” (hộp đựng freshProtectbox – hộp bảo quản tươi).
– Chân có thể điều chỉnh độ cao.

Cấu tạo tủ lạnh side by side Bosch

Cấu tạo tủ lạnh side by side Bosch

Dung tích của tủ lạnh Bosch:
Dung tích của tủ lạnh Bosch thấp nhất là 319 lít và cao nhất 636 lít cho phép bạn thoải mái lưu trữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau, gồm 2 loại là tủ lạnh thường và tủ lạnh side by side.
Công suất làm lạnh: 12 kg/24h.
Dung tích tổng khoảng: 636 Lít.
Dung tích thực tế khoảng: 539 Lít.
Dung tích ngăn đông khoảng: 368 Lít.
Dung tích ngăn lạnh khoảng: 171 Lít.
Điện năng tiêu thụ: 292kW/năm tương đương 500.000đ/1 năm.
Độ ồn tủ lạnh nhập khẩu Bosch: 40 dB.
Chỉ số hiệu quả tiết kiệm năng lượng: A++.

Chức năng tủ lạnh Bosch

Tính năng của tủ lạnh Bosch:
Chế độ cấp nước trực tiếp vào ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Cung cấp đá viên, nước mát, đá bào trực tiếp bên ngoài.
Công nghệ NoFrost (không đóng tuyết): được tích hợp sẵn trong sản phẩm ngăn việc đóng băng bên trong thực phẩm, đảm bảo việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn trong quá trình rã đông
Chức năng SupperCooling: hệ thống làm lạnh nhanh giúp lạnh thực phẩm nhanh chóng.
SupperFreezing: Đóng đông nhanh các sản phẩm mới, bảo vệ thực phẩm đông lạnh khi thức ăn được thêm vào tủ đông chưa đông lạnh, cho phép đông lạnh nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của thực phẩm.
MultiAirFlow System: hệ thống điều phối khí của tủ lạnh giúp đảm bảo nhiệt độ hiệu quả nhất, lưu thông không khí liên tục ở tất cả các cấp độ cho thực phẩm tươi hơn.
Chức năng VitaFresh: giữ trái cây và rau nhiều vitamin và tươi lâu hơn, giữ lại độ ẩm tối ưu cho các loại rau củ quả.
Trong khu vực VitaFresh gồm hai ngăn kéo: ngăn kéo VitaFresh để bảo quản trái cây và rau quả; và hộp VitaFresh để bảo quản thịt và cá vì nó đạt được nhiệt độ gần 0°C.
Chức năng Lowfrost: làm giảm độ ẩm bên trong thiết bị, giảm sự hình thành đá để gần như bằng không, bạn không cần phải lo lắng về việc rã đông.
Công nghệ NoFrost: được tích hợp sẵn trong thiết bị ngăn việc đóng băng bên trong thực phẩm, đảm bảo việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần.
VarioInverter giúp tủ lạnh Bosch làm lạnh nhanh và tiết kiệm năng lượng.
Bộ lọc AirFresh trung hòa các mùi hôi bên trong tủ lạnh và ngăn ngừa ô nhiễm chéo giữa thực phẩm.
Khả năng tiết kiệm năng lượng của tủ lạnh side by side Bosch đạt hạng A++ tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ.
Một số chức năng hữu ích khác của tủ lạnh Bosch: âm báo khi mở cửa thời gian quá 30s, chức năng khóa trẻ em an toàn, giữ lạnh được 14h sau khi mất điện.

Chức năng của tủ lạnh side by side Bosch

Chức năng của tủ lạnh side by side Bosch

 

Một số mã tủ lạnh Bosch giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã tủ lạnh âm tủ Bosch giá rẻ hàng chính hãng: tủ lạnh Bosch KAD92SB30, tủ lạnh Bosch KAN92LB35, tủ lạnh Bosch KAI90VI20, tủ lạnh Bosch KAG90AI20G, tủ lạnh Bosch KAD90VI20, tủ lạnh Bosch KGV58VL31S, tủ lạnh Bosch KGV36VW23E.
Download Catalogue Bosch: Bosch_Major_Domestic_Appliances_BuiltIn_Catalogue.pdf
Download Catalogue Bosch: BBosch_Major_Domestic_Appliances_Catalogue.pdf

Địa chỉ mua tủ lạnh Bosch chính hãng

Thiết bị nhà bếp Royal là đại lý phân phối tủ lạnh Bosch chính hãng giá rẻ và luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: 346 Kim Ngưu, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VietNam, 100000.
Điện thoại: 02436331688. Hotline: 0978028661 – 0918815119.
Website: https://thietbinhabeproyal.com/

Hiển thị một kết quả duy nhất