Tủ lạnh Fagor

Nguồn gốc xuất xứ tủ lạnh Fagor

Giới thiệu tủ lạnh Fagor ( Fagor Refrigerator ):
Giới thiệu hãng thiết bị nhà bếp Fagor, Slogan “Devoted to you”:
Fagor Electrodomesticos là thương hiệu của tập đoàn Mondragón Corporation Tây Ban Nha ( hiệp hội lớn nhất của người lao động hợp tác trên thế giới được thành lập năm 1956).
Trụ sở tại xứ Basque, Tây Ban Nha và điều hành bởi công ty cổ phần Mondragón.
Với 130 văn phòng đại diện trên toàn thế giới, 19 nhà máy sản xuất tại Châu Âu cùng 9 trung tâm nghiên cứu và phát triển, gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
Fagor đạt được một lực lượng lao động của 6.074 người dân và nhà máy đặt tại ba châu lục: Châu Âu, Mỹ , và châu Phi với 13 công ty con trên toàn thế giới, mạng lưới bán hàng lớn tại 80 quốc gia ở 5 châu lục.
Tính đến năm 2013, 44% doanh thu của Fagor có tính quốc tế, 70% trong số đó diễn ra ở Pháp, Bồ Đào Nha, Đức, Anh , Morocco , Ba Lan và Cộng hòa Czech.
Fagor đặt tên sản phẩm của mình theo bảy tên thương hiệu khác nhau để tiện kinh doanh: Fagor, Edessa, Blades, Mastercook, Brandt, De Dietrich, Fagor Commercial.
Hãng Fagor mua lại Brandt Group năm 2005, trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị nhà bếp lớn nhất ở châu Âu. Điều này cũng bao gồm các thương hiệu của Ocean, SanGiorgio, và De Dietrich.
Các sản phẩm đồng bộ của hãng Fagor: máy giặt sấy, máy rửa chén, tủ lạnh, lò nướng, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp hỗn hợp điện từ, tủ là quần áo, tủ rượu, vòi chậu, và các sản phẩm mini khác như máy pha cà phê, bình nước nóng, xoong nồi nấu…
Sau khi đối mặt với khủng hoảng kinh tế, Fagor được chuyển giao lại cho tập đoàn gia dụng CNA Group, là một trong những tập đoàn gia dụng hàng đầu, đồng sở hữu thêm hàng loạt thương hiệu đình đám khác như Cata, Nodor, Apelson…
Hiện nay các sản phẩm của tập đoàn Fagor vẫn được phân phối vào Việt Nam thông qua các sản phẩm nhập từ Trung Quốc vào và một số vẫn từ các nhà máy châu Âu. Chính vì thế nên bạn sẽ không thấy các sản phẩm như tủ lạnh hay lò nướng và các sản phẩm ghi “Made in Spain” trong khi xuất hiện nhiều hơn các sản phẩm “made in PRC”(cộng hoàn dân chủ nhân dân Trung Hoa).
Địa chỉ nhà máy Fagor tại Trung Quốc (China): Fagor Metalforming Machine Tool (Kunshan) Co.,Ltd.
No.2,Chuangfu Road, Qiandeng town, Kunshan city.
Jiangsu Province, P.R.CHINA.
Công ty TNHH Ba Sao Việt Nam ( Công ty Tristar – TRISTAR CO ., LTD ) là đại diện phân phối độc quyền của Fagor tại Việt Nam.
Các sản phẩm tủ lạnh side by side Fagor nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chức minh nguồn gốc đầy đủ (CO CQ Parking List đầy đủ) giúp cho người mua có thể an tâm về sản phẩm của hãng.

Giới thiệu thương hiệu Fagor - Logo hãng Fagor

Giới thiệu thương hiệu Fagor – Logo hãng Fagor

Youtube giới thiệu thương hiệu Fagor – nhà máy sản xuất: https://www.youtube.com/watch?v=Yqzf9sBCKmo
Website quốc tế Global: http://prueba.cnagroup.es/
Website quốc tế Global: http://www.fagorindustrial.com/
Website Việt Nam: http://www.fagor.com.vn/

Phân loại tủ lạnh Fagor

Phân biệt các loại tủ lạnh:
Phân loại tủ lạnh theo thiết kế: gồm có tủ lạnh 1 ngăn, tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ lạnh 1 cánh, tủ lạnh side by side.
Phân loại tủ lạnh theo công nghệ: gồm có tủ lạnh không đóng tuyết và tủ lạnh đóng tuyết.
Tủ lạnh Fagor trên thị trường gồm nhiều loại: tủ lạnh side by side Fagor, tủ lạnh 2 cánh của Fagor, tủ lạnh đơn Fagor.
Màu sắc của tủ lạnh Fagor thường là màu Crom hoặc màu đen, chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện, mang đậm phong cách châu Âu.

Giới thiệu tủ lạnh Fagor nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain giá rẻ

Giới thiệu tủ lạnh Fagor nhập khẩu Tây Ban Nha made in Spain giá rẻ

Cấu tạo tủ lạnh Fagor:
Cấu tạo bên ngoài của tủ lạnh Fagor:
– Vỏ tủ lạnh chất liệu nhựa ABS và Inox không gỉ được chế tạo thành hai lớp, giữa hai lớp có đệm chất cách nhiệt để hạn chế trao đổi nhiệt giữa trong và ngoài tủ.
– Hệ thống lạnh của tủ lạnh phải có hai phần trao đổi nhiệt: bộ phận thu nhiệt trong tủ ( dàn lạnh ) và bộ phận toả nhiệt ở bên ngoài tủ ( dàn nóng ).
– Màn hình điều khiển với các nút bấm được thiết kế tinh tế và dễ dàng sử dụng, điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn mát riêng biệt.
– Hệ thống điều khiển cảm ứng Touch Control cao cấp, điều khiển riêng biệt ngăn đông và ngăn lạnh, dễ dàng quan sát và lựa chọn mức nhiệt độ mình mong muốn.
– Dễ dàng vận chuyền nhờ bốn bánh xe dưới.
Bảng điều khiển và màn hình hiển thị ở trên cửa sử dụng điều khiển cảm ứng. Chạm vào các phím cảm ứng để kích hoạt chức năng tương ứng.
– Nút “options” (các tùy chọn): để chọn lựa các chức năng đặc biệt. Nhấn và giữ nút cho đến khi chức năng bạn mong muốn được chọn cùng với dấu mũi tên.
– Nút “select” (lựa chọn): để thực hiện cài đặt ở các vùng nhiệt độ khác nhau (ngăn đá, ngăn lạnh, hộp đựng “cool-fresh”). Nhấn và giữ nút này cho đến khi vùng mong muốn được chọn cùng với dấu mũi tên xuất hiện trên màn hình hiển thị.
– Màn hình hiển thị ngăn đá: cho bạn biết các cài đặt hiện tại ở ngăn đá.
– Màn hình hiển thị thời gian: cho biết thời gian hiện tại hoặc, nếu chức năng đặc biệt được kích hoạt, bộ cài đặt hẹn giờ sẽ bắt đầu tính giờ.
– Màn hình hiển thị các chức năng đặc biệt: cho biết các chức năng đặc biệt máy có sẵn. Các chức năng được kích hoạt sẽ sáng lên trong khung.
– Màn hình hiển thị hộp đựng “cool-fresh” (hộp đựng freshProtectbox – hộp bảo quản tươi) cho biết cài đặt nhiệt độ của hộp đựng “cool-fresh” này.
– Màn hình hiển thị ngăn lạnh: cho biết cài đặt hiện tại của ngăn lạnh.
– Nút “super/quick ice” (làm đá siêu nhanh): để bật chức năng làm lạnh và đông lạnh siêu nhanh. Chức năng “quick ice” (làm đá siêu nhanh) cũng có thể được kích hoạt để làm đá viên nhanh hơn.
– Nút “alarm off/lock” (tắt tín hiệu cảnh báo/khóa nút nhấn): nút này được sử dụng để tắt tín hiệu cảnh báo. Để tắt và mở khóa nút nhấn, nhấn nút khoảng 5 giây. Khi chức năng này bật, biểu tượng “lock” sẽ hiển thị trên bảng điều khiển. Nếu tín hiệu cảnh báo âm thanh phát ra, có thế nhấn nút “alarm/lock” để tắt tín hiệu cảnh báo đó.
– Các nút lựa chọn “+” và “-“: các nút này được sử dụng để cài đặt nhiệt độ ở các vùng lạnh khác nhau hoặc bật và tắt các chức năng đặc biệt.
– Nút bật/tắt “đèn”: cho ngăn làm đá và lấy nước uống.
– Nút lấy đá viên.
– Nút lấy đá bào.
– Nút lấy nước.
Cấu tạo bên trong nội thất của tủ lạnh Fagor:
– Đèn led chiếu sáng trong tủ lạnh và bộ phận lấy đá ngoài.
– Ngăn làm đá ( có thể điều chỉnh nhiệt độ từ -14°C đến -24°C ).
– Ngăn lạnh ( có thể lựa chọn nhiệt độ từ +2 °C đến +8 °C ).
– Hộp đựng “cool-fresh” (hộp đựng freshProtectbox – hộp bảo quản tươi): có thể lựa chọn nhiệt độ 0 °C/+2 °C/+4 °C.
– Nút nhấn bật/tắt nguồn On/Off.
– Công tắc đèn ngăn lạnh và ngăn đá.
– Bảng điều khiển và màn hình hiển thị.
– Ngăn lưu trữ ở cửa thiết bị.
– Nút bật/tắt bộ làm đá.
– Ngăn chứa đá viên/bộ làm đá: hệ thống làm đá tự động lấy đá viên, đá xay và nước lạnh.
– Các lỗ thoát khí.
– Hộc lấy đá và nước.
– Các khối nước đá.
– Các kệ thủy tinh ở ngăn đá.
– Ngăn chứa ở cửa thiết bị.
– Ngăn kéo đông lạnh.
– Lưu trữ thực phẩm đông lạnh.
– Ngăn lưu trữ ở cửa (ngăn 2 sao) để lưu trữ thực phẩm ngắn hạn và kem.
– Một khay giữ rau củ.
– Một hộp VitaFresh : giúp giữ cá và thịt lâu hơn.
– Ngăn VitaFresh Plus: giúp giữ thức ăn lâu hơn tới 2 lần.
– Ba ray kéo giữ đồ.
– 4 khay bằng kính có thể điều chỉnh độ cao.
– Một khay để sữa và trứng.
– Một giá để rượu.
– 2 khay chứa đông (1 khay lớn chứa đồ lớn).
– 2 khay chứa lớn có thể kéo ra được.
– 3 khay kính điều chỉnh độ cao.
– Ngăn kéo BigBox là ngăn chứa dung lượng lớn cung cấp cho bạn đủ không gian để đông lạnh thực phẩm lớn.
– Ngăn lạnh, đèn.
– Lọc hạt cặn bẩn/lọc nước.
– Ngăn chứa bơ và phó mát.
– Các lỗ thoát khí.
– Kệ chứa chai lọ.
– Các kệ thủy tinh trong ngăn lạnh.
– Ngăn chứa các chai rượu.
– Kệ thủy tinh có thể điều chỉnh độ cao (“easy Lift”).
– Ngăn trữ thức ăn chế biến sẵn.
– Ngăn lưu trữ ở cửa dành cho các chai lớn.
– Ngăn chứa rau quả với bộ lọc ẩm.
– Hộp đựng “cool-fresh” (hộp đựng freshProtectbox – hộp bảo quản tươi).
– Chân có thể điều chỉnh độ cao.

Cấu tạo tủ lạnh side by side Fagor

Cấu tạo tủ lạnh side by side Fagor

Dung tích của tủ lạnh Fagor:
Dung tích của tủ lạnh Fagor thấp nhất là 555 – 643 lít cho phép bạn thoải mái lưu trữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau, gồm 2 loại là tủ lạnh thường và tủ lạnh side by side.
Công suất làm lạnh: 23 kg/24h.
Dung tích tổng khoảng: 640 Lít.
Dung tích thực tế khoảng: 540 Lít.
Dung tích ngăn đông khoảng: 170 Lít.
Dung tích ngăn lạnh khoảng: 379 Lít.
Điện năng tiêu thụ: 292kW/năm tương đương 500.000đ/1 năm.
Độ ồn tủ lạnh nhập khẩu Fagor: 45 dB.
Chỉ số hiệu quả tiết kiệm năng lượng: A++.

Chức năng tủ lạnh Fagor

Tính năng của tủ lạnh Fagor:
Chế độ cấp nước trực tiếp vào ngăn lấy đá và lấy nước ngoài tiện dụng. Cung cấp đá viên, nước mát, đá bào trực tiếp bên ngoài.
Công nghệ NoFrost (không đóng tuyết): được tích hợp sẵn trong sản phẩm ngăn việc đóng băng bên trong thực phẩm, đảm bảo việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn trong quá trình rã đông
Chức năng SupperCooling: hệ thống làm lạnh nhanh giúp lạnh thực phẩm nhanh chóng.
SupperFreezing: Đóng đông nhanh các sản phẩm mới, bảo vệ thực phẩm đông lạnh khi thức ăn được thêm vào tủ đông chưa đông lạnh, cho phép đông lạnh nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của thực phẩm.
MultiAirFlow System: hệ thống điều phối khí của tủ lạnh giúp đảm bảo nhiệt độ hiệu quả nhất, lưu thông không khí liên tục ở tất cả các cấp độ cho thực phẩm tươi hơn.
Chức năng VitaFresh: giữ trái cây và rau nhiều vitamin và tươi lâu hơn, giữ lại độ ẩm tối ưu cho các loại rau củ quả.
Trong khu vực VitaFresh gồm hai ngăn kéo: ngăn kéo VitaFresh để bảo quản trái cây và rau quả; và hộp VitaFresh để bảo quản thịt và cá vì nó đạt được nhiệt độ gần 0°C.
Chức năng Lowfrost: làm giảm độ ẩm bên trong thiết bị, giảm sự hình thành đá để gần như bằng không, bạn không cần phải lo lắng về việc rã đông.
Công nghệ NoFrost: được tích hợp sẵn trong thiết bị ngăn việc đóng băng bên trong thực phẩm, đảm bảo việc rã đông chỉ được kích hoạt khi thật sự cần.
VarioInverter giúp tủ lạnh Fagor làm lạnh nhanh và tiết kiệm năng lượng.
Bộ lọc AirFresh trung hòa các mùi hôi bên trong tủ lạnh và ngăn ngừa ô nhiễm chéo giữa thực phẩm.
Khả năng tiết kiệm năng lượng của tủ lạnh side by side Fagor đạt hạng A++ tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ.
Một số chức năng hữu ích khác của tủ lạnh Fagor: âm báo khi mở cửa thời gian quá 30s, chức năng khóa trẻ em an toàn, giữ lạnh được 14h sau khi mất điện.

Chức năng của tủ lạnh side by side Fagor

Chức năng của tủ lạnh side by side Fagor

Một số mã tủ lạnh Fagor giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, các mã tủ lạnh âm tủ Fagor giá rẻ hàng chính hãng: tủ lạnh Fagor FQ-8965XS, tủ lạnh Fagor FQ-8815XG.
Download Catalogue Fagor:

Địa chỉ mua tủ lạnh Fagor chính hãng

Thiết bị nhà bếp Royal là đại lý phân phối tủ lạnh Fagor chính hãng giá rẻ và luôn có những chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn. Tất cả sản phẩm đều có CO CQ Parking List đầy đủ.
Tất cả sản phẩm trước khi lắp cho khách hàng đều được bếp Royal chạy thử kiểm tra chất lượng kỹ thuật, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng kèm chế độ vận chuyển lắp đặt bảo hành uy tín chu đáo, dịch vụ hỗ trợ 24/7.
Địa chỉ showroom thiết bị nhà bếp Royal: 346 Kim Ngưu, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, VietNam, 100000.
Điện thoại: 02436331688. Hotline: 0978028661 – 0918815119.
Website: https://thietbinhabeproyal.com/

Hiển thị một kết quả duy nhất