Tư vấn chọn nồi từ tốt cho gia đình

» » Tư vấn chọn nồi từ tốt cho gia đình

Tư vấn chọn nồi từ tốt cho gia đình

tu van chon noi tu tot2 1200x480 - Tư vấn chọn nồi từ tốt cho gia đình

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]

Làm thế nào để chọn được bộ nồi nấu tốt là điều không dễ dàng. Bởi số lượng thương hiệu đồ gia dụng ngày càng tăng với các chất liệu đa dạng: Inox, nhôm, đồng, gốm sứ,… Bài viết này bếp Royal sẽ tư vấn chọn nồi từ tốt để bạn có những bữa cơm ngon cùng gia đình.

Tiêu chí chọn lựa nồi nấu tốt

Chất liệu nồi

Độ dẫn nhiệt của các kim loại là khác nhau. Như nhôm đồng là một chất dẫn nhiệt đặc biệt tốt trong khi đó Inox thép không gỉ thì dẫn nhiệt kém. Điều này cho thấy nồi nấu bằng nhôm và đồng sẽ tỏa nhiệt nhanh, đều giúp thức ăn chín đều, nhanh hơn so với nấu bằng nồi Inox.
Một số loại nồi nấu sẽ duy trì vẻ sáng bóng & bền lâu không bị ăn mòn gỉ theo thời gian. Inox được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực này. Nồi Inox 18/10 xịn không bị phản ứng với thực phẩm.

An toàn cho sức khỏe khi sử dụng

Một số kim loại phản ứng với các loại thực phẩm nhất định. Ví dụ như nhôm có khuynh hướng phản ứng với cà chua & các món ăn có tính axit khác.
Điều này có nghĩa là thực phẩm của bạn thực sự hấp thụ được một số kim loại vì vậy hãy cân nhắc trước khi mua loại nồi nào để đảm bảo sức khỏe cho gia đình & độ bền của nồi từ nấu.

Vệ sinh dễ dàng

Bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc lau chùi vệ sinh nồi sau khi nấu thì tốt nhất bạn nên chọn lựa loại nồi nào dễ dàng vệ sinh. Một so sánh nho nhỏ nếu bạn phải mất 5 phút để rửa chiếc nồi bằng đồng hoặc gang thì chỉ cần 1 phút để rửa nồi Inox.

Chi phí giá thành

Chi phí của bộ nồi là một yếu tố quyết định cho chất lượng của nó. Không có chuyện nồi xịn lại có chi phí bèo. Vì vậy chân lý luôn đúng khi mua hàng là tiền nào của nấy.

tu van chon noi tu tot 1024x678 - Tư vấn chọn nồi từ tốt cho gia đình

Nồi từ chất liệu inox chất lượng cao

Thiết kế phù hợp và an toàn

Với tất cả các tiêu chí đề ra, nồi nấu Inox đứng hàng đầu. Tuy nhiên nó có một nhược điểm lớn là dẫn nhiệt kém. Để khắc phục nhược điểm đó các hãng sản xuất gia dụng đã kết hợp Inox với nhôm hoặc đồng để tối đa ưu điểm của nhau.
Sự kết hợp đó đã tạo ra những chiếc nồi có nhiều lớp đáy. Như nồi 03 lớp đáy tiếp xúc thức ăn được làm bằng Inox 304, lớp giữa làm bằng nhôm hoặc đồng, lớp ngoài cùng làm bằng Inox 430 nhiễm từ.
Vì vậy nồi inox có 03 – 05 lớp đáy là lựa chọn của đa số người nội trợ. Nồi Inox có 03 lớp đáy trở lên giúp nấu nướng hiệu quả được nhiều người chọn lựa.

Một số nồi Inox cao cấp, nổi bật nhất thị trường

Bộ nồi từ Fissler được sản xuất & nhập khẩu nguyên bộ Cộng Hòa Liên Bang Đức – Made in Germany. Đáy 05 lớp lớp tiếp xúc thức ăn là Inox 18/10, 3 lớp giữa là nhôm, lớp đáy là Inox 18/0 nhiễm từ dẫn nhiệt nhanh tiết kiệm năng lượng an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
Thuộc dòng này có các mẫu mã bộ nồi từ Fissler Pro Collection 5 Inox, bộ nồi từ Fissler Pro Collection 5 Glass, bộ nồi từ Fissler Pro Collection 4 Glass.
Ngoài ra các bộ nồi từ Fissler Viseo 5 Piece Set, Fissler Berlin,… đều là các sản phẩm cao cấp của CHLB Đức được làm từ Inox 18/10 vô cùng bền.
tu van chon noi tu tot3 - Tư vấn chọn nồi từ tốt cho gia đình

Quan trọng hơn cả để mua được chiếc nồi tốt một các dễ dàng mà không phải vắt óc nghiên cứu hay đắn đo là nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín.
Thiết bị nhà bếp Royal là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị bếp cao cấp và đồ gia dụng hàng đầu thế giới như Fissler, Elo,…Tại bếp Royal bạn được tư vấn và chọn lựa bộ nồi từ chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất thị trường và phù hợp với gia đình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *