Tư vấn sử dụng bếp điện từ đúng cách đạt hiệu quả cao

Phân tích chức năng các hãng máy giặt chất lượng tốt bán chạy hiện nay
29/01/2018
Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bếp từ an toàn hiệu quả
30/01/2018

Tư vấn sử dụng bếp điện từ đúng cách đạt hiệu quả cao

Đánh giá xếp hạng
[Tổng sao: 1 Average: 5]

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, việc trang bị cho một gian bếp hiện đại sang trọng luôn là những nhu cầu cần thiết của nhiều nhà đầu bếp. Trong không gian bếp của mỗi gia đình bếp điện từ đang sở hữu một vị trí quan trọng bởi bếp không khói nhiệt tỏa ra ít dễ vệ sinh và nhiều tính năng tiện lợi.
Tuy nhiên vẫn còn nhiều người e ngại khi sử dụng bếp điện từ vì đây là dòng bếp tương đối mới trên thị trường Việt Nam. Cách sử dụng bếp điện từ như thế nào vẫn là những băn khoăn lớn nhất của người tiêu dùng.

Những điều cần biết khi sử dụng bếp điện từ

Bếp điện từ là loại bếp bao gồm bếp điện & bếp từ kết hợp rất an toàn & tốt so với nhiều loại bếp khác. Tuy nhiên để bếp phát huy tối đa công dụng người tiêu dùng cần phải tuân thủ theo các nguyên tắc khi sử dụng để bếp có tuổi thọ cao nhất.
Dưới đây là một số hướng dẫn để các bạn sử dụng và bảo quản bếp tốt nhất, phát huy tối đa được khả năng của bếp điện từ.
Khi lắp đặt bếp điện từ, bạn cần lắp đặt ở nơi thoáng khí, cách tường & các vật dụng khác ít nhất 5 – 10cm, không lắp gần nơi có hơi nước, hơi nóng và các vật dụng tỏa nhiệt.
Lắp bếp điện từ nhập khẩu thì cần phải được nối tiếp địa theo chuẩn châu Âu, nếu không sẽ gây giật điện khi sử dụng.
Trước khi bật bếp để nấu nướng, bạn cần đặt xoong nồi lên đúng nơi quy định trên bếp. Xoong nồi phải khô ráo, không quá nhỏ.
Xoong nồi dùng để nấu nướng trên bếp điện từ phải có đáy bằng phẳng, chất liệu tốt để đảm bảo tuổi thọ cho bếp.
Khi đun nấu không để dao dĩa, đồ dùng khác lên mặt bếp để tránh nguy hiểm.
Hãy chuẩn bị sẵn thức ăn trong trong nồi để khi bật bếp có thể chế biến luôn.
Không nên đặt xoong nồi lên bếp quá lâu mà không có thức ăn trong nồi. Hãy chuẩn bị sẵn thức ăn để khi bật bếp có thể chế biến luôn. Khi đang nấu nướng không được dịch chuyển bếp, tốt nhất là không nên để thức ăn hoặc nước rơi vào bếp. Khi đang sử dụng bếp mà mất điện đột ngột thì bạn nên rút dây, ngắt nguồn điện.
Sau khi sử dụng bếp, bạn nên lau chùi sạch sẽ, sử dụng một chiếc khăn ẩm và mềm để lau nhẹ nhàng, tránh sử dụng các chất tẩy rửa nếu không phải là chất tẩy rửa được ứng dụng cho bếp điện từ. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới bếp.
Hi vọng với hướng dẫn sử dụng bếp điện từ của bếp Royal, quý khách hàng sẽ có thêm thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng sản phẩm bếp điện từ. Mọi thông tin tư vấn giải đáp thắc mắc hoặc liên hệ mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0978028661.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *