Vòi rửa bát

Vòi rửa bát là gì?
Vòi rửa bát tiếng anh là “Faucet kitchen, Tap (valve)“. Vòi rửa bát hay còn gọi là vòi rửa chén là vòi làm bằng chất liệu inox hoặc bột đá nhân tạo để tạo thành sản phẩm vòi rửa bát bằng inox hoặc bằng đá. Với chất liệu inox không gỉ hoặc chất liệu bằng đá làm tăng độ bền và tính thẩm mỹ của căn bếp, với vòi được làm bằng chất liệu inox 304 thì đạt chuẩn trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vòi chậu rửa bát có thiết kế đơn giản sang trọng, hoạt động dễ dàng tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm vòi rửa chén bát cao cấp.
Đây là một thiết bị cấp nước cho chậu rửa chén bát không thể thiếu trong phòng bếp. Vòi này có các loại như vòi nóng lạnh 3 đường nước nóng sạch lạnh, vòi rửa tay lạnh, vòi chậu 3 lỗ, vòi bồn 1 lỗ. Vòi nước chậu rửa bát còn có vòi cổ cao dùng cho những chậu đặt bàn không có vị trí gắn vòi, thông dụng thì sử dụng vòi rửa bát cổ thấp.
Nguồn tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Vòi_(dụng_cụ)
Phân loại vòi rửa bát
Vòi rửa bát rất đa dạng với nhiều chủng loại trên thị trường như vòi rửa bát cổ cứng, vòi rửa bát cổ mềm, vòi rửa bát cổ rút, vòi rửa bát cắm tường hoặc vòi rửa bát cắm chậu, vòi đơn lạnh hoặc vòi nóng lạnh.
Gồm 2 loại phổ biến trên thị trường: vòi rửa bát gắn tường và vòi rửa gắn chậu. Vòi rửa gắp tường là được lắp trực tiếp trên tường việc lắp đặt và thay thế thường không thuận tiện, và vòi gắn chậu là loại vòi được lắp ngay trên chậu và thay thế sửa sang dễ dàng.
Chất liệu vòi rửa chén bát:
Về chất liệu thì vòi rửa bát làm bằng đồng thau cứng hoặc thép không rỉ (inox) sẽ có độ bền cao nhất. Bên cạnh đó chất liệu này tạo cảm giác sạch sẽ, chịu va đập, dễ thay thế và nhiều kiểu dáng để lựa chọn.
So sánh Vòi rửa bát gắn tường và vòi rửa gắn chậu
Điểm giống nhau: hai loại vòi rửa bát trên đều rất bền và đẹp, đa dạng kiểu dáng và tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp, dễ dàng lắp đặt cùng với chậu rửa bát trong căn bếp.
Điểm khác nhau: vòi rửa gắn tường sẽ khó khăn trong việc sửa chữa và thay thế, vòi gắn tường thường ít mẫu mã hơn vòi gắn chậu và thường mẫu mã mang tính cổ điển.
Vòi rửa bát loại nào tốt?
Các hãng vòi rửa bát tốt và nổi tiếng: vòi rửa bát ưa chuộng trên thị trường như vòi rửa bát Teka, vòi rửa bát Cata, vòi rửa bát Malloca, vòi rửa bát Blanco, vòi rửa bát Henry, vòi rửa bát CM, vòi rửa bát Konox,…
Vòi rửa bát nhập khẩu nguyên chiếc
Nhập khẩu Tây Ban Nha: gồm có các hãng vòi rửa bát Cata, vòi rửa bát CM, vòi rửa bát Teka, vòi rửa bát Malloca, vòi rửa bát Blanco
Vòi rửa bát nhập khẩu Trung Quốc: gồm có các hãng như vòi rửa bát Henry, vòi rửa bát Faster, vòi rửa bát Giovani, vòi rửa bát Sevilla…
Dịch vụ vận chuyển lắp đặt bảo hành vòi rửa bát
Để đưa ra quyết định hợp lý nhất, bạn nên đến showroom cửa hàng nôị thất bếp Royal để được tư vấn về các loại vòi nước và bồn rửa bát, từ đó bạn sẽ biết mình phải lựa chọn những gì cho phù hợp với không gian phòng bếp cũng như phù hợp túi tiền của mình.
Bếp Royal là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm vòi rửa bát nhập khẩu Tây Ban Nha, chúng tôi tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm vòi rửa bát cao cấp với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi miễn phí vận chuyển lắp đặt vòi rửa bát uy tín, ngoài ra khách hàng sẽ được bảo hành tận nhà lên đến 2 năm tùy từng sản phẩm vòi rửa bát.
Địa chỉ mua vòi rửa chén bát giá rẻ tại bếp Royal 346 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại hỗ trợ: 0978028661.

Showing 1–12 of 154 results

1 2 3 4 11 12 13